ต่อเติมกันสาด เพิ่มพื้นที่สารพัดประโยชน์ให้บ้านคุณ

รู้หรือไม่ว่ากันสาดเป็นสิ่งที่ทุกบ้านควรมี เพราะกันสาดมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด นอกจากกันสาดจะช่วยกันแดดกันฝนและเพิ่มความสวยงามให้บ้านแล้ว ยังช่วยเปลี่ยนพื้นที่รอบบ้านของคุณให้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยได้อยางหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

โรงจอดรถ

 data-lazy-srcset=

มุมพักผ่อน

 data-lazy-srcset=

พื้นที่ซักล้าง

 data-lazy-srcset=

ลานอเนกประสงค์

 data-lazy-srcset=

   ซึ่งการต่อเติมกันสาดในปัจจุบัน มีวัสดุให้เลือกทั้งวัสดุมุงหลังคาโปร่งแสง และแบบทึบแสง ซึ่งให้อารมณ์และความรู้สึกแตกต่างกันไป โดยสามารถเลือกให้เหมาะกับความชอบ งบประมาณ และการใช้งานได้

  หลังคาแบบโปร่งแสงก็มีหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น ไฟเบอร์กลาส อะคริลิก หรือ โพลีคาร์บอเนต โดยข้อดีของหลังคาแบบโปร่งแสงคือให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายและยังได้รับแสงธรรมชาติ อีกทั้งยังเอื้อต่อการเพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงใต้หลังคา เพื่อเพิ่มความน่าสนใจจากแสงเงาที่ตกกระทบ

 data-lazy-srcset=
 data-lazy-srcset=
 data-lazy-srcset=

      หลังคาแบบทึบแสง ช่วยป้องกันได้ทั้งแดดและฝน ในท้องตลาดนิยมวัสดุเมทัลชีทและไวนิล ซึ่งจะเลือกโชว์วัสดุหรือปิดด้วยฝ้าก็ได้ไม่ว่าจะต่อเติมกันสาดแบบไหน สิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษคือเรื่องความแข็งแรงของโครงสร้าง ความทนทาน ได้มาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ และการติดตั้งที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม เพื่อความปลอดภัยและเพื่อไม่ให้เกิดปัญหา ทรุด หรือร้าว จากการติดตั้งในภายหลัง และอย่าลืมมองหาบริการติดตั้งที่มีการรับประกันเพื่อความมั่นใจในระยะยาวสนใจติดตั้งโรงรถ กันสาด โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ คลิก

kkk

Search
Search

เสียงจากผู้ใช้บริการ