3 วิธี ทำให้การดูแลบ้านเป็นเรื่องง่าย

[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”6017″ img_size=”600×338″ alignment=”center” css=”.vc_custom_1665717964670{padding-top: 10px !important;padding-right: 10px !important;padding-bottom: 10px !important;}”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_empty_space height=”20px”][vc_custom_heading text=”เชื่อว่าหลายคนคงชอบบ้านที่สะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย และปลอดภัย เหมาะกับการอยู่อาศัย เพราะบ้านคือพื้นที่ส่วนตัว สำหรับใช้พักผ่อนจากกิจกรรมต่างๆ ภายนอก เป็นที่ที่ช่วยชาร์จพลังให้เรามีแรงในวันต่อๆ ไป แต่การดูแลบ้านให้สะอาด น่าอยู่นั้น บางทีก็เป็นเรื่องยาก ต้องใช้แรงและเวลา เพราะสไลฟสไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ที่เร่งรีบ และมีเวลาจำกัด วันนี้โฮมสมายล์มีคำแนะนำดีๆ เพื่อเปลี่ยนให้การดูแลบ้านเป็นเรื่องง่ายมาฝากกัน” font_container=”tag:h4|font_size:28|text_align:left”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

1. หมั่นดูแลทำความสะอาดบ้านบ่อยๆ เพราะการทิ้งบ้านหรือข้าวของเครื่องใช้ไว้นานๆ ไม่ค่อยได้หมั่นทำความสะอาด จะทำให้บ้านและอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้าน กักเก็บความสกปรกไว้มาก ทำให้ทำความสะอาดได้ยาก อาจจะเกิดการสะสมของเชื้อโรค คราบฝังลึกต่างๆ เป็นสาเหตุให้เกิดอาการป่วย หรืออันตรายกับการใช้ชีวิตในบ้านของสมาชิกในครอบครัวได้ อีกทั้งจะได้เป็นการตรวจสอบความเรียบร้อยในมุมต่างๆ ของบ้านไปด้วยในตัว เช่น บ้านมีรอยรั่ว ร้าว มีปลวก มีมด แมลงสาป หรือหนู มากวนใจหรือไม่ หรือมีสายไฟ หรืออุปกรณ์ใดชำรุดที่ต้องการการแก้ไขหรือเปล่า ถ้าเราเจอปัญหาเหล่านี้ระหว่างการทำความสะอาดบ้าน จะได้รีบแก้ไขได้โดยเร็ว
2. ควรใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพ ซึ่งจะช่วยให้ทำความสะอาดบ้านได้ง่ายและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น อุปกรณ์ที่ดีจะช่วยทุ่นแรง และทำให้ปลอดภัยระหว่างใช้งานอีกด้วย
3. หาตัวช่วยที่ไว้ใจได้ อย่างบริการดูแลบ้านจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยประหยัดเวลา เซฟแรง ให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่ เอาเวลาไปทำกิจกรรมที่คุณชอบ เลือกใช้บริการดูแลบ้านจาก HomeSmile ไม่ว่าจะ ล้างแอร์ ล้างเครื่องซักผ้า ทำความสะอาด พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ฉีดปลวก และตัดหญ้า ที่ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากคิวช่าง
สนใจบริการดูแลบ้านคลิก → https://homesmile.co.th/home-service/

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”6016″ img_size=”900×900″ alignment=”right”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][/vc_row][vc_column][/vc_column][vc_single_image image=”6023″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_inner][/vc_column_inner]

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search
Search

เสียงจากผู้ใช้บริการ