บ้านที่เราอาศัยอยู่ในทุกวัน เราอาจคิดว่าอยู่แล้วดี ไม่มีปัญหา ก็คงไม่ต้องทำอะไร แต่รู้หรือไม่ว่า การลงทุนในการปรับปรุง หรืออัพเกรดบ้าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการอยู่อาศัยนั้น จำเป็นและสำคัญกว่าที่คิด มาดูเหตุผลดีๆ ที่เราควรอัพเกรดบ้านของเรากันครับ

อย่างแรกคือ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่าย อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าบ้านเราคือเมืองร้อน จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องพึ่งพาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เพื่อให้การอยู่ในบ้านนั้นเย็นสบาย หลายครั้งจึงต้องเปิดเครื่องปรับอากาศติดต่อกันเป็นเวลานาน ยิ่งต้อง work from home หรือมีสมาชิกอาศัยในบ้านช่วงกลางวัน ก็ยิ่งเปลืองไฟ ยังไม่นับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้งานอยู่ตลอด อย่าง โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า หลอดไฟส่องสว่างตามจุดต่างๆ ในบ้าน รวมๆ กันแล้ว ทำให้ค่าไฟแต่ละเดือนสูงจนน่าตกใจ แต่หากว่าเราลงทุน ในการติดระบบโซลาร์ จะช่วยให้ประหยัดค่าไฟได้สูงสุดถึง 60% น่าสนใจใช่มั้ยครับ

[vc_empty_space height=”10px”][vc_single_image image=”5021″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space height=”10px”]

นอกจากนี้การอัพเกรดบ้านยังสามารถทำเพื่อสร้างคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีกว่า ด้วยนวัตกรรมต่างๆ ที่ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย และได้รับการคิดค้นมาเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง อย่างโซลูชันเพื่อบ้านเย็นด้วยระบบระบายและถ่ายเทอากาศ ที่ช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านได้ 2-5 องศา และในโถงหลังคา 10-15 องศา ช่วยสร้างอากาศถ่ายเท หมุนเวียนภายในตัวบ้าน ทำให้รู้สึกไม่อบอ้าว และลดความชื้นสะสมในบ้าน ที่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งของภูมิแพ้ เชื้อราสะสมในเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และช่วยลดการใช้พลังงานจากเครื่องปรับอากาศลงได้ เฉลี่ย 10% หรือจะเป็นระบบปรับคุณภาพอากาศสะอาดปลอดภัยในบ้าน ที่ช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 รวมถึงสารเคมีที่ปนเปื้อนในอากาศได้ อีกทั้งดักจับเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียได้ เป็นต้น หรือจะเป็นโซลูชัน ที่ช่วยให้คุณอยู่อย่างสงบเป็นส่วนตัว จะ Work from home หรือ เรียน online ก็ไม่ต้องกังวลกับเสียงรบกวนจากนอกบ้าน ด้วยระบบผนังกันเสียง และการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับสมาชิกผู้สูงวัย เป็นต้น

[vc_empty_space height=”30px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”6047″ img_size=”900×900″ alignment=”center”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″]

นอกจากนี้การอัพเกรดบ้านยังสามารถทำเพื่อสร้างคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีกว่า ด้วยนวัตกรรมต่างๆ ที่ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย และได้รับการคิดค้นมาเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง อย่างโซลูชันเพื่อบ้านเย็นด้วยระบบระบายและถ่ายเทอากาศ ที่ช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านได้ 2-5 องศา และในโถงหลังคา 10-15 องศา ช่วยสร้างอากาศถ่ายเท หมุนเวียนภายในตัวบ้าน ทำให้รู้สึกไม่อบอ้าว และลดความชื้นสะสมในบ้าน ที่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งของภูมิแพ้ เชื้อราสะสมในเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และช่วยลดการใช้พลังงานจากเครื่องปรับอากาศลงได้ เฉลี่ย 10% หรือจะเป็นระบบปรับคุณภาพอากาศสะอาดปลอดภัยในบ้าน ที่ช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 รวมถึงสารเคมีที่ปนเปื้อนในอากาศได้ อีกทั้งดักจับเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียได้ เป็นต้น หรือจะเป็นโซลูชัน ที่ช่วยให้คุณอยู่อย่างสงบเป็นส่วนตัว จะ Work from home หรือ เรียน online ก็ไม่ต้องกังวลกับเสียงรบกวนจากนอกบ้าน ด้วยระบบผนังกันเสียง และการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับสมาชิกผู้สูงวัย เป็นต้น. เพราะปัจจุบันมีปัจจัยมากมายนอกบ้านที่เราไม่สามารถควบคุมได้ จะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเองได้ เราจึงควรปรับบ้านที่เป็นพื้นที่ส่วนตัวให้ปลอดภัย และเอื้อกับการอยู่อาศัยของเราให้ได้มากที่สุด เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีสำหรับวันนี้และวันข้างหน้าสนใจบริการเพิ่มคุณภาพการอยู่อาศัย คลิก https://homesmile.co.th/smart-living/

[/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”30px”][vc_single_image image=”6010″ img_size=”full” alignment=”center”]

 width=

Search
Search

เสียงจากผู้ใช้บริการ