[vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”15px”][vc_column_text]

หลังคารั่วซ้ำซาก เคยสงสัยไหมว่า??  ทำไมซ่อมหลังคารั่วแล้วไม่หายขาดสักที เรียกช่างมาซ่อมหลายครั้งก็ไม่หายขาด เสียทั้งเงินและเวลาไม่รู้จบ…

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”15px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”6243″ img_size=”600×600″ css=”.vc_custom_1665768455824{padding-top: 10px !important;padding-right: 10px !important;padding-bottom: 10px !important;}”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_empty_space height=”20px”][vc_column_text]

2 สาเหตุหลักที่ซ่อมหลังคารั่วไม่หายขาด

1) ช่างไม่มีความชำนาญ ในการซ่อมหลังคารั่ว
ช่างขาดประสบการณ์ หาจุดรั่วไม่เจอ ประเมินจุดเสี่ยงรั่วที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตไม่ได้ เห็นรอยฝ้ารั่วจุดไหนก็ซ่อมจุดนั้น จริงๆ แล้วรอยฝ้ารั่วที่เห็นอาจจะไม่ได้เกิดจากปัญหารั่วที่ตำแหน่งนั้นก็เป็นไปได้ ซึ่งหลังคารั่วเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น สันหลังคาเสื่อมสภาพ, รั่วร้าวรอยต่อ คสล., วัสดุยึดครอบสันหลังคาเสื่อมสภาพ เป็นต้น

2) ช่างเลือกแก้ไขปัญหาด้วยวิธีการ ซ่อมหลังคารั่ว แบบชั่วคราว
เช่น การยาซิลิโคน การโปะปูนอุดรอยรั่ว ซึ่งเป็นวิธีการซ่อมหลังคาแบบปฐมพยาบาล เมื่อเวลาผ่านไป 6 เดือน ถึง 1 ปี วัสดุซ่อมหลังคาเสื่อมสภาพหลังคาเสี่ยงรั่วซ้ำ

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_empty_space height=”20px”][vc_column_text]

ซ่อมหลังคารั่วยังไงให้หายขาด ?

หลังคาเก่าเปรียบเสมือนรถยนต์ที่เสื่อมสภาพ เมื่อผ่านการใช้งานมายาวนานหลายปี จำเป็นต้องมีการซ่อมบำรุง รื้ออะไหล่เก่าที่เสื่อมสภาพออกและเปลี่ยนเป็นอะไหล่ใหม่ให้หลังคากลับมาอยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ซึ่งการจะรื้อ-เปลี่ยนอะไหล่ให้ดีไร้ปัญหาตามมานั้นต้องเลือกดำเนินการกับช่างซ่อมหลังคาที่มีประสบการณ์ มั่นใจได้ในฝีมือเหมือนการซ่อมรถยนต์ที่ศูนย์ซ่อมย่อมมั่นใจได้มากกว่า

การรื้อ-เปลี่ยนวัสดุ/อะไหล่หลังคาที่เสื่อมสภาพนั้นต้องใช้ช่างที่มีความชำนาญ เพราะหากรื้อ-เปลี่ยนไม่ดีอาจจะกระทบกับกระเบื้องหลังคาจุดอื่นได้ ซึ่งหากเกิดเหตุที่ไม่พึงประสงค์ขึ้น รื้อหลังคาจุดหนึ่งแต่ไปกระทบอีกจุดหนึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาที่ใหญ่กว่าเดิมจนยากที่จะแก้ไขก็เป็นได้

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner][vc_empty_space height=”10px”][vc_single_image image=”6252″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space height=”10px”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”10px”][vc_column_text]

นอกเหนือจากการซ่อมหลังคารั่ว โดยการรื้อ-เปลี่ยนหลังคาในจุดที่มีปัญหาแล้ว ยังสามารถเลือกวิธีการติดตั้งอุปกรณ์หลังคาเป็นรูปแบบใหม่ได้ จากเดิมที่มีเพียงระบบยึดครอบระบบเปียกเท่านั้น (การโปะปูนยึดครอบ) ปัจจุบันมีวิธีการยึดครอบแบบใหม่ คือการยึดครอบระบบแห้งด้วยชุดอุปกรณ์ยึดครอบระบบแห้ง (Drytech system) เอสซีจี ป้องกันหลังคารั่วซึมได้ดีกว่า และทนความร้อนได้มากกว่า ทั้งนี้เพื่อยืดอายุการใช้งานหลังคาให้ยาวนานขึ้น และเสริมให้หลังคามีประสิทธิภาพมากขึ้น

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”10px”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”ซ่อมหลังคารั่วกับ SCG Roof Renovation หายชัวร์ ไม่รั่วซ้ำ ” font_container=”tag:h4|text_align:center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

ซ่อมหลังคารั่วกับ SCG Roof Renovation หายชัวร์ ไม่รั่วซ้ำ
ทุกปัญหาหลังคาเก่า ให้ทีมช่างจาก SCG Roof Renovation ช่วยสำรวจวิเคราะห์สาเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมแก้ไขปัญหา เพราะ….

• เชี่ยวชาญ รู้จริง เรื่องหลังคารั่ว
ด้วยทีมช่างเฉพาะทางด้านงานซ่อมหลังคารั่ว ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรับรองมาตรฐานจาก เอสซีจี
• ปัญหาหายขาด
ไม่แก้ปัญหาหลังคารั่วแบบปฐมพยาบาล เลือกใช้วิธีการซ่อมแบบรื้อ-เปลี่ยนอะไหล่หลังคาที่มีปัญหา จบปัญหาหลังคารั่วจากต้นตอ
• ทีมงานมืออาชีพ
วางแผนงานเป็นระบบ งานเสร็จตามกำหนดไม่ยืดเยื้อ ช่างไม่ทิ้งงานตามตัวได้
• หน้างานสะอาด ปลอดภั
ช่างเก็บงานซ่อมหลังคาเรียบร้อย หน้างานสะอาด ปลอดภัย ช่างสวมใส่อุปกรณ์ Safety ครบชุด
• งบไม่บานปลาย
บริการเบ็ดเสร็จครบวงจร หมดปัญหางบประมาณบานปลาย
• รับประกัน 1 ปี โดย SCG

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

 width=

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

เสียงจากผู้ใช้บริการ