ไบร์ท นรภัทร พาชมห้องทำงานส่วนต่อเติมใหม่

พร้อมเผยผู้ช่วยที่ทำให้การต่อเติมบ้านง่าย ได้งานตรงใจ งบไม่บานปลาย

       เพราะเวลาว่างจากการรับงานแสดง งานโฆษณาต่างๆ คุณไบร์ทมีงานอดิเรก อย่างทำเพลง และสตรีมเกมส์ ซึ่งพื้นที่บ้านที่มีอยู่เดิมไมค่อยเป็นสัดส่วน ทำให้มีเสียงรบกวน และร้อนในเวลากลางวัน ซึ่งบ้านคุณไบร์ทมีพื้นที่ว่างที่ไม่ได้ใช้งานอยู่ จึงอยากต่อเติมห้องเพื่อทำเป็นห้องทำงาน และทำพื้นทางดินใหม่ ซึ่งก็ตัดสินใจอยู่นาน เพราะไม่มีเวลา กลัวยุ่งยาก กลัวงบจะบานปลาย ที่สำคัญกลัวได้งานไม่ตรงปก จนมาพบกับ HomeSmile ที่งานบ้านและสวน จึงได้มีโอกาสใช้บริการและได้ห้องทำงานอย่างที่ตั้งใจไว้

BEFORE
AFTER
BEFORE
AFTER

     

คุณไบร์ทเล่าว่า “เดิมเวลาทำงานในบ้าน พอฝนตกเสียงก็ดังทำให้ทำงานไม่ค่อยได้ และบ้านก็ร้อนมาก เลยอยากได้ห้องทำงานที่เป็นสัดส่วน พอดีกับที่หน้าบ้านมีพื้นที่ว่างอยู่ จึงตัดสินใจต่อเติมห้องใหม่ขึ้นมาพร้อมทำพื้นทางเดินเพื่อให้สวยและดูแลง่ายขึ้น ทีแรกก็กลัวยุ่งยาก เพราะต้องทำหลายอย่าง แต่พอได้เจอโฮมสมายล์ ก็พบว่าเป็นบริการแบบ One-Stop Service คือครบวงจรเลย โฮมสมายล์ดูแลให้ทุกอย่าง ทำให้คุยจบได้ในที่เดียว ง่าย สะดวกมากๆ”

“นอกจากนี้ห้องที่ต่อเติมใหม่นี้โครงสร้างแยกจากตัวบ้าน และเป็นการก่อสร้างด้วยระบบกึ่งสำเร็จรูป ทำให้ก่อสร้างไว หน้างานสะอาด เพราะบางส่วนเตรียมจากโรงงาน มาเชื่อมประกอบที่หน้างาน และผนังห้องนี้ใส่มีการใส่ฉนวนเพื่อช่วยกันความร้อนไว้ด้วย ทำให้ช่วยประหยัดการใช้พลังงาน แถมยังช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีกว่าผนังทั่วไป เหมาะกับการทำงานมากๆ เลยครับ”

BEFORE
AFTER

คุณไบร์ท บอกถึงเหตุผลที่ไว้ใจให้ HomeSmile ดูแลเรื่องการต่อเติมห้องทำงาน เพราะ

·       มีผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่ให้คำปรึกษา เลือกแบบ คำนวณค่าใช้จ่าย จำนวนวัสดุ จัดหา จัดส่งวัสดุ พร้อมทีมติดตั้ง และคุมงาน

·       สบายใจ ต่อเติมบ้านได้โดยไม่กระทบการอยู่อาศัย และมีแผนงานก่อสร้างที่ชัดเจน

·       ออกแบบและก่อสร้างถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ควบคุมงานโดยผู้เชี่ยวชาญ

·       มีการอัพเดทขั้นตอนและความคืบหน้างานก่อสร้างให้ทราบทุกวัน

·       บริการแบบครบวงจร คุยจบได้ในที่เดียว

·       มีการรับประกันงานติดตั้ง 1 ปี

คุณไบร์ทยังทิ้งท้ายอีกว่า “โฮมสมายล์เหมาะมากกับคนที่ไม่มีเวลา ไม่อยากยุ่งยาก เพราะมีคนควบคุมดูแลงานให้ทุกขั้นตอน หมดกังวลกับเรื่องจุกจิกไปได้เลย”

สำหรับผู้ที่สนใจต่อเติมบ้าน หรือกำลังมองหาบริการต่อเติมบ้านแบบครบวงจรที่ไว้ใจได้ สามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของ HomeSmile ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

คลิกเลย!  ปรึกษาฟรี หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomeSmile โทร. 02-587-6661 หรือ Line@homesmile 

Search
Search

เสียงจากผู้ใช้บริการ